Hệ Thống Luật Thi Đấu!

Giới thiệu và mục đích

Bản luật được thiết kế để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các đội tham gia giải đấu. Để giải đấu được tiến hành thuận lợi nhất có thể, đề nghị quản lý và thành viên của các đội đọc kĩ để cùng hợp tác một giải đấu thành công tốt đẹp. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng ta sẽ dựa trên bản luật này để giải quyết.

 •  Quy định về hình ảnh, thông tin của các đội tham gia

Các team tham dự ingame phải đầy đủ tag team & tên. Không được phép thay đổi tên, nick name trước giải đấu mà không báo trước và sự đồng ý từ ban tổ chức. Nếu vi phạm thành viên của đội tuyển đó sẽ không được phép tham gia thi đấu, team tham gia có thể bị hủy tư cách thi đấu.

 •  Quy định về truyền thông giải đấu

. Ban tổ chức được quyền trình chiếu các hình ảnh, logo mà các đội tuyển cung cấp nhằm mục đích quảng bá giải đấu trên tất cả các kênh truyền thông của giải đấu.

. Các đội phải hỗ trợ truyền thông giải đấu theo yêu cầu của ban tổ chức giải qua tất cả các phương tiện truyền thông như Fanpage, Facebook cá nhân, theo hashtag giải đấu…(Trước giải đấu 1 ngày)

 •   Để tránh tranh cãi về hình ảnh, logo, yêu cầu các đại diện của từng đội gửi các hình ảnh và xác nhận đảm bảo quyền sử dụng hình ảnh này. Đại diện của đội cũng cần xác nhận và đảm bảo các nhà tài trợ của đội đồng ý về việc sử dụng hình ảnh của đội với mục đích trên. Ban tổ chức đảm bảo sẽ chỉ sử dụng với các mục đích trên. Nếu phát sinh sự tranh cãi về việc sử dụng hình ảnh nằm ngoài bản luật này, ban tổ chức hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 •   Quyết định của trọng tài

Trọng tài giám sát trận đấu là người đưa ra mọi phán quyết của trước, trong và ngay sau trận đấu. Quyền của các trọng tài bao gồm: kiểm tra đội hình của các đội trước khi bắt đầu trận đấu, quản lý kênh Discord, thông báo bắt đầu trận đấu, quyết định tạm dừng, tiếp tục, rematch trận đấu, quyết định các hình phạt với các đội vi phạm quy định trong trận đấu, xác nhận kết thúc trận đấu và kết quả trận đấu.

 • Quy định khi diễn ra trận đấu
 •   1 giờ trước khi bắt đầu trận đấu, ban tổ chức sẽ cung cấp thông tin của kênh Discord dành cho team và tất cả các Player phải có mặt để điểm danh.
 • 20 phút trước khi bắt đầu trận đấu, ban tổ chức sẽ gửi lobby và password.Tất cả các Player phải có mặt chờ trong lobby đã tạo. Và không được out ra khỏi lobby. Khi trận đấu bắt đầu, vì lý do cá nhân (do đường truyền, tự out, vào chậm…) mà player bị out ra khỏi trận đấu, ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm. Trận đấu vẫn phải tiếp tục và đội đó phải chơi thiếu người cho đến hết trận.
  .
 • Quy định Rematch
 • Trận đấu sẽ được Rematch khi bị lỗi hệ thống mà nhiều đội (từ 2 đội trở lên) cùng bị ảnh hưởng.
      • Vòng bo đầu tiên chiếm ½ biển.

      Trận đấu sẽ được Re-make khi có lỗi hệ thống (drop server…) phát sinh trong quá trình diễn ra giải đấu mà còn nhiều hơn 3 đội đang thi đấu.
         ⦁ Nếu trong quá trình diễn ra trận đang diễn ra, nếu server bị drop khi còn ít hơn 3 đội còn sống, trận đấu sẽ không được đấu lại. Khi đó mỗi đội còn sống sẽ được cộng 1 số điểm theo công thức bên dưới:

((Tổng điểm theo thứ hạng của các đội còn sống) + (số người còn sống*điểm kill))/số đội còn sống

Ví dụ: Khi bị drop server, còn 3 đội còn sống, 2 đội còn 4 người và 1 đội còn 1 người, mỗi đội sẽ nhận được số điểm:

((8+4+2) + (9*1))/3 = 7,6 điểm

Và các đội tuyển sẽ được giữ nguyên số điểm kill giống như trước khi bị drop server.

Các đội tuyển còn lại sẽ vẫn được giữ nguyên kết quả như trước khi bị drop.

 

    Phạm luật và hình phạt

 •         Tất cả các đội tham gia đều phải tôn trọng các quyết định và quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 •         Tất cả các đội phải tuân theo luật và quy định của ban tổ chức giải đấu. Bất kì hành động phá luật nào làm ảnh hưởng đến giải đấu sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi các giải của GAM esports tổ chức
 •         Các đội phải thực hiện đúng thời gian quy định của ban tổ chức. Bất kì đội nào vào chậm so với thời gian quy định, ban tổ chức sẽ phạt 100 điểm/1 người vào lobby chậm của đội đó.
 •         Nghiêm cấm sử dụng các hình thức hack, cheat, bug game. Nếu bị phát hiện, đội đó sẽ bị xử phạt và cấm vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu.
 •         Nghiêm cấm team up với các đội khác. Các đội team up sẽ bị trục xuất ra khỏi giải đấu đang diễn ra.

*Các đội phải chốt thông tin của team thi đấu và không được thay đổi/bổ sung trước ngày chính thức diễn ra giải đấu 3 ngày (cụ thể là trước ngày trước  10/11/2018)

     – Trong quá trình thi đấu nếu muốn thay đổi đội hình phải báo cho BTC ngay khi kết thúc ván đấu
     Cách thức tính điểm
• Đội có tổng điểm cao nhất sẽ là đội vô địch. Nếu 2 đội có số điểm bằng nhau thì sẽ được ưu tiên theo thứ tự:

+ Đội có nhiều kill hơn

+ Đội có tổng điểm cao hơn ở trận đấu cuối

+ Đội có thứ hạng cao hơn ở trận đấu cuối

Hạng 1: 8 điểm

Hạng 2: 4 điểm

Hạng 3: 2 điểm

Hạng 4: 2 điểm

Hạng 5 đến hạng 16: 0 điểm

⦁ Điểm kill: mỗi kill sẽ được tính là 1 điểm.

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *